KHÁT VỌNG ĐƯA CUỘC CÁCH MẠNG VỀ CHIỀU CAO TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Hito trong tiếng Nhật có nghĩa là “con người”. Để có một dân tộc hùng cường, không thể thiếu những con người khoẻ mạnh về trí tuệ và thể chất. Thương hiệu Canxi Hito ra đời với khát vọng tạo một cuộc cách mạng về chiều cao cho thế hệ tương lai đất nước.

Nếu chúng ta không thay đổi – với tốc độ tăng chiều cao như hiện tại, Việt Nam sẽ sớm rơi vào nhóm 10 các quốc gia thấp nhất thế giới. Điều này không chỉ cản trở cơ hội của con em chúng ta, mà còn kéo lùi thương hiệu của quốc gia trên bản đồ quốc tế.

Tại sao là Nhật Bản? Đây là đất nước chuyển mình thành công và thoát khỏi danh xưng “lùn” sau khi thực hiện cuộc cách mạng về dinh dưỡng 50 năm về trước. Mục tiêu và nỗ lực quốc gia đã đẩy chiều cao trung bình người Nhật lên top khu vực và chỉ còn chênh chiều cao trung bình của thế giới vỏn vẹn 5cm.

Điều kỳ diệu giúp người Nhật thay đổi chiều cao “ngoạn mục” như ngày nay là nhờ cá tuyết – loài cá quý hiếm sống ở những vùng biển lạnh sâu gần đáy đại dương. Khoa học chứng minh cấu trúc xương cá tuyết tương thích hoàn hảo với cấu trúc xương người. Thực phẩm bổ sung canxi chiết xuất từ xương lưng cá tuyết giúp cơ thể con người hấp thụ hàm lượng canxi tinh khiết tối đa.

Hito Việt Nam mang nguồn cảm hứng tuyệt vời từ đất nước mặt trời mọc tạo nên hệ thống sản phẩm canxi HITO lấy nguyên liệu từ xương lưng cá tuyết nhập khẩu 100% Nhật Bản. Canxi Hito chứa hàm lượng cao canxi hữu cơ và các vitamin, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao vượt trội, phát triển về thể chất, kiến tạo thế hệ vàng cho tương lai đất nước.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp giúp phát triển chiều cao vượt trội.

SỨ MỆNH

Thay đổi tư duy và thói quen sử dụng sản phẩm bổ sung canxi của người tiêu dùng Việt, tạo nên cuộc cách mạng về chiều cao, kiến tạo thế hệ vàng cho tương lai đất nước.